Quản Lý Rủi Ro và An Toàn Mạng

Đăng ký tham gia

Quản lý rủi ro là lĩnh vực còn mới tại các Doanh nghiệp Việt Nam, và ngày càng được chú trọng tại các doanh nghiệp lớn.

Thời đại công nghệ 4.0 mở ra hoạt động kinh doanh xuyên quốc gia chỉ bằng một cú click chuột cũng tạo ra đất màu mỡ cho những hacker và scammer lừa đảo, có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực quản trị thông tin, Combo khóa học Quản Lý Rủi Ro và An Toàn Mạng là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn kết hợp kiến thức về công nghệ thông tin với quản lý rủi ro để nâng tầm năng lực của bạn và giúp bạn nổi trội trong số các đồng nghiệp của bạn.

Các ông chủ càng tham vọng lại càng cần tìm cho mình một trợ thủ đắc lực có cái đầu lạnh giúp ông nhận diện các vấn đề rủi ro tiềm ẩn và hỗ trợ ông lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trước sự tấn công của các loại rủi ro khác nhau.

Nhu cầu tuyển dụng chuyên gia QLRR tại các Ngân hàng, Quỹ Đầu Tư, Bảo Hiểm tại Việt Nam rất cao, và đang mở rộng ra ở các lĩnh vực kinh doanh khác như Sản xuất, kinh doanh, vận chuyển.

Nếu bạn là người muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp lương cao, thường xuyên tiếp xúc với dàn lãnh đạo của doanh nghiệp, được thể hiện khả năng tổ chức và kỹ năng thuyết phục người khác, thì đây là khóa học dành cho bạn.

"HÃY TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC CỦA BẠN"

Combo  bao gồm:

1. Đánh giá và Quản Lý Rủi Ro Trị giá: 1.350k
2. Bảo Mật An Toàn Thông Tin Trị giá: 950k
3. Quà tặng 1: Ebook Đánh giá và Quản Lý Rủi Ro Trị giá: 650k
4. Quà tặng 2: Ebook Bảo Mật An Toàn Thông Tin Trị giá: 450k
Tổng Giá Trị Combo   3.400k
Giá khuyến mại  Chỉ 1.900k

 

 

Giảng viên

  • ARFQuant

    ARFQuant (Actuarial science - Risk management - Finance - Quantitative) is a consulting firm founded by the collaboration of experts from Europe and Vietnam in the fields of Actuary, Risk Management, and Corporate Finance. Our experts have practicing and consulting experience for over 20 years in various markets such as France, Belgium, UK, USA, Spain, and Vietnam. We are proud of providing advisory services and technical training in areas such as financial, econometric, and statistical modeling for insurance companies, banks, fund management companies which help their management to make decisions based on quantitative and scientific information.

     

Đăng ký học 12 tháng

Học phí

1.400.000đ

3.400.000đ

-59%